เราคือ BOY Recycle
รับซื้อของเก่าให้ราคาดี

“รับประมูลของเก่า รับซื้อของเก่าให้ราคาดี สายไฟใหม่ – เก่า ทองเหลือง ทองแดง หม้อแปลง เครื่องจักร เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องปรับอากาศ เครื่องครัว ตู้คอนเทนเนอร์ โลหะต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพ เชื่อถือได้ ไม่ทอดทิ้งลูกค้า รับงานแล้วเก็บกวาด 100% มั่นใจได้ รับรองตีราคาทุกรูปแบบแล้วไม่ผิดหวัง พูดคุยกันก่อนได้ รับซื้อถึงที่”


Line_ID

LINE ID: @boyrecycle

บริการของเรา

ประเภทสินค้าที่เรารับซื้อ

 

เครื่องปรับอากาศ Absorption

รับประมูลงานราชการ ยื่นซองประกวดราคา

สายไฟใหม่-เก่า

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

อุปกรณ์ก่อสร้าง

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

อลูมิเนียม

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

หม้อแปลงไฟฟ้า

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

เศษเหล็กเก่า

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

แบตเตอรี่

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

ทองเหลือง

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

ทองแดง

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

ตู้คอนเทนเนอร์มือ2

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

เครื่องมือช่าง

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

เครื่องปรับอากาศ

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

เครื่องใช้สำนักงาน

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

เครื่องจักรเก่า

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

เครื่องครัว

รับซื้อของเก่า ให้ราคาดี

รับประมูลงาน

รับประมูลงานราชการ ยื่นซองประกวดราคา

รับซื้อ-ขาย อะไรบ้าง ?

  • รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้า, สายไฟโรงงาน, เศษสายไฟ, ทองแดง, อลูมิเนียมจำนวนมาก
  • รับซื้อเครื่องจักรเก่าขนาดใหญ่มือสอง, เครื่องฉีดพลาสติก CNC PRESS, เครื่องปั๊ม PUNCHING, บอยเลอร์ BOILER, ชิลเลอร์CHILLER, หม้อแปลงอุตสาหกรรม TRANFORMER
  • รับซื้อเรือเก่า, เครื่องบินเก่า SCAP
  • รับซื้อเศษเหล็ก, แสตนเลส, อลูมิเนียม, เศษทองแดง, สายไฟ, ฝุ่นเหล็ก, เศษขี้กลึง, เหล็กโมล, เศษเหล็กปั๊ม, เหล็กแผ่น, เหล็กรีด
  • รับซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่า, เครื่องใช้สำนักงานเก่า, โต๊ะ, เก้าอี้, ตู้, โซฟา, ตู้ไม้สัก, พาติชั่น, ล็อคเกอร์, แอร์เก่า

รับซื้อของเก่าให้ราคาดี รับเราซื้อของเก่าทุกชิ้นตั้งแต่เศษเหล็กตลอดจนเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ พร้อมรับซื้อและให้ราคาดี พร้อมมีทีมงานบริการดูของถึงที่รับมาจ่ายไป บริการซื้อขายอย่างซื่อตรง ของเก่าทุกชิ้นเราให้ราคาที่ตรงไปตรงมา เปลี่ยนเศษซากของคุณให้เป็นเงินของท่านแล้วเราจะรับช่วงต่อเอง บริการเราไม่ได้มีเพียงแค่ รับซื้อขายของเก่าเท่านั้นยังมีบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับรื้อถอนโครงสร้าง ตึก สำนักงาน รับย้ายสถานที่อาคารต่าง ๆ หรือแม้กระทั้งรับฝากขายที่ดิน หากท่านประสงค์ที่จะฝากขายเราสามารถหาลูกค้าให้กับท่านได้

ผลงานประมูลและรับซื้อขายของเก่า

ผลงานในรอบปีที่ผ่านมา

 

 

 

ปลอดภัย
มั่นใจเชื่อถือได้ 100%
ให้ราคาสูง
ให้ราคาสูงที่ลูกค้าพอใจ
มีรถขนส่ง
รถเครนรถบรรทุกได้มาตรฐาน
พอใจกดไลค์
ทีมงานมืออาชีพ

เครื่องจักรเก่า รับซื้อของเก่าให้ราคาดี

รับซื้อเครื่องจักรเก่าให้ราคาดี เครื่องจักรมือสอง เครื่องมือก่อสร้าง ซากรถจักรไม่ใช้แล้วให้ราคาดีทุกประเภท รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้า มอเตอร์ เครื่องจักรเก่าให้ราคาดีต่อรองได้

รายละเอียดรายการ รับซื้อเครื่องจักรเก่า รับประมูลเครื่องจักรเก่า

  • รับซื้อเครื่องจักรอุตสาหกรรมเก่า รับซื้อเครื่องจักรโรงงาน สภาพพร้อมใช้งานและสภาพเสีย เช่น เครื่อง CNC / เครื่องกลึง / เครื่องมิลลิ่ง / เครื่องฉีดพลาสติก / เครื่องปั๊ม / เครื่องเจาะ / เครื่องตัด พลาสมา / เครื่องกำเนิดไอน้ำ บอยเลอร์ / หม้อแปลงไฟฟ้า / เครื่องปั่นไฟ / แอร์ชิลเลอร์ เครื่องทำความเย็น / มอเตอร์ / ตู้เชื่อม CO2 อาร์กอน / ปั๊มน้ำ / ปั๊มลม / เครนไฟฟ้า เครนโรงาน / ตู้คอนเทนเนอร์ / รถโฟล์คลิฟท์ รถยกไฟฟ้า / แบตเตอรี่ UPS
  • รับซื้อเครื่องจักร ไลน์การผลิตสินค้า
  • รับซื้อซากเครื่องจักร รับซื้อเครื่องจักรเสีย
  • รับซื้อโครงสร้างเหล็ก รับซื้อโครงเหล็ก รับซื้อโครงสร้างโรงงาน รับซื้อโครงสร้างโกดัง รับซื้อโรงงานเก่า รับซื้อโกดังเก่า พร้อมการรื้อถอน

รับซื้อเครื่องจักรเก่า พิจารณาราคา จากอายุการใช้งานและสภาพสินค้า ประกอบกับความต้องการของตลาดปัจจุบัน บริการรับซื้อถึงที่ในราคาตกลงและชำระเงินก่อนขนสินค้า เหมาะสำหรับโรงงานที่เลิกกิจการ หรือเครื่องจักรไม่ได้ใช้งานไม่มีที่เก็บ

เครื่องจักรกลหนัก

รับซื้อเครื่องจักรกลหนักทุกชนิดเช่น แบ็คโฮ รถตัก รถเกรด สิบล้อ รถเครน รถบด และรถ JCB และซากเครื่องจักรกลหนักเก่า อะหลั่ยเก่า ให้ราคาสูงกว่าที่อื่นแน่นอน รับซื้อเครื่องจักร จากโรงงานอุตสาหกรรมโดยตรง เช่น เครื่องจักรเก่า ที่มีเป็นจำนวนมาก ๆ หลายรายการ และควรมีมูลค่ารวมของสินค้าหลักแสนขึ้นไป รับซื้อถึงที่ทั่วประเทศในราคามาตรฐานและชำระเงินก่อนขนสินค้า

รับซื้อของเก่าให้ราคาดี สายไฟและหม้อแปลง

รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้า สายไฟโรงงาน เศษสายไฟ ทองแดง อลูมิเนียม รับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้า หม้อแปลงชุบ หม้อแปลงไฟฟ้าเข้าเครื่องจักร ทั้งดีและเสีย ให้ราคาดี จำนวนมาก ประมูลหม้อแปลงไฟฟ้ามือสอง สายไฟ ตู้คอนโทรล เหล็กซิลิคอน (เหล็กในหม้อแปลง) น้ำมันหม้อแปลง อุปกรณ์ประกอบหม้อแปลง เรารับซื้อหม้อแปลงไฟฟ้าทุกระบบทั้งใช้ได้และเสียแล้ว ทุกยี่ห้อให้ราคาสูงมาก ทั้งซื้อจากเจ้าของโดยตรงหรือผ่านนายหน้า โดยผู้แนะนำจะมีค่านายหน้าให้สูง พร้อมระบบรับส่งสินค้าทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว และชำระเงินสดหน้างานทันที

เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำนักงานเก่าให้ราคาดี

รับซื้อ-ขายเฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์โรงแรม ตู้โชว์ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนเก่า โซฟาใช้แล้ว โต๊ะเครื่องแป้งไม่ใช้แล้ว เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เครื่องใช้สำนักงาน โต๊ะ เก้าอี้ พาร์ทิชั่น ตู้เอกสาร อุปกรณ์ร้านอาหาร เครื่องครัวสแตนเลส ตู้สแตนเลส ซิงค์ครัว โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์ร้านมินิมาร์ท เคาร์เตอร์บาร์

รับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ราคาดี

รับซื้อทีวี ตู้เย็นไม่ใช้แล้ว เตารีด รับซื้อขายของมือสอง ทุกอย่าง รับซื้อโน๊ตบุ๊คมือสอง รับซื้อคอมพิวเตอร์ รับซื้อเกมส์ Play2 Play3 มือสอง รับซื้อตู้เย็น รับซื้อแอร์ รับซื้อแอร์เก่า,แอร์บ้าน,แอร์เคลื่อนที่ รับซื้อเครื่องซักผ้า รับซื้อพัดลมไอน้ำ พัดลมไอหมอก รับซื้อตู้แช่มือสอง ตู้แช่สแตนเลส รับซื้อเครื่องเสียง ลำโพง ชุดเครื่องเสียง ชุดโฮมเธียร์เตอร์ คอมโป มินิคอมโป มิ๊ก แอมป์กีร์ต้า ให้ราคาดี

รับซื้ออุปกรณ์ทุกประเภทให้ราคาดี

ร้านอาหารให้ราคาดี รับซื้ออุปกรณ์เบเกอรี่มือสอง รับซื้อเครื่องครัวสแตนเลส รับซื้อถ้วยจาน รับซื้อตู้แช่ รับซื้อโต๊ะร้านอาหาร รับซื้อเก้าอี้ร้านอาหาร รับซื้อเตาแก็ส รับซื้อขายของใช้ในร้านอาหาร ทุกชนิด

รับประมูลของเก่าอุตสาหกรรมโรงงานขนาดใหญ่

รับประมูลอุตสาหกรรมเก่าเช่น โรงแรม, โรงงาน, SME ร้านค้า และ ห้างร้านขนาดใหญ่, เศษเหล็ก, เศษอลูมิเนียม, เศษสแตนเลส, เศษทองแดง, ทองเหลือง, รับซื้อเครื่องจักรเก่าขนาดใหญ่, เฟอร์นิเจอร์เก่า, รับเคลียร์สถานที่ด่วน, ที่บ้านหรือที่ทำงาน รับซื้ออุปกรณ์สำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์เก่า กระดาษเก่า กล่องลัง แอร์เก่า, รับทุบรื้อถอนโครงสร้างอาคารเรามีทีมงานมืออาชีพ รับรองตีราคาทุกรูปแบบแล้วไม่ผิดหวัง พูดคุยกันก่อนได้ รับซื้อถึงที่ ถึงโรงงานของท่าน เรามีทีมงานขนย้ายที่เชื่อถือได้ ปฏิบัติตามกฎความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ไม่ทอดทิ้งลูกค้า รับงานแล้วเก็บกวาด 100% มั่นใจได้ตามกำหนดเวลา รับประมูลของเก่า รับประมูลโรงงาน รับซื้อขายของน้ำท่วม รับประมูลของน้ำท่วมกิจการต่าง ๆ ของย้ายหรือปิดกิจการ รับซื้อขายของดี ของเสียของที่ท่านไม่ต้องการทุกสภาพ ในเขตปริมณฑล กรุงเทพมหานคร ธนบรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครปฐม นนทบุรี อยุธยา ชลบุรี ฉะเชิงเทรา และต่างจังหวัดถ้ามีจำนวนมาก รับซื้อแอร์เก่า แอร์ชิลเลอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้า แกนเหล็กหม้อแปลง แกนเหล็กซิลิคอนหม้อแปลง ระบบสายไฟ สายไฟเก่าทุกชนิด คอมเพรสเซอร์ รังผึ้งแอร์ (คอยล์) ปั้มลม มอเตอร์ แบตเตอรี่ เครื่องจักร เครื่องกลึง เครื่องมิลลิ่ง เครื่องไสเครื่องเจาะ เครื่องปั้ม เครื่องพับ เครื่องดัดเครื่องตัด เครื่องจักรอุตสาหกรรม รับซื้อเครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์เครื่องยนต์ เครื่องครัว สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดงทองเหลืองตะกั่ว เหล็ก เศษเหล็ก เศษโลหะที่ไม่ใช้แล้วทุกชนิดรับประมูลโครงสร้างทุกชนิด SCARP ต่าง ๆ คอมพิวเตอร์ แผง ic เมนบอร์ดคอมพิวเตอร์ แผงวงจรเครื่องจักร พลาสติก ฯลฯ สินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่ได้ระบุอะไรที่คิดว่าขายไม่ได้โทรปรึกษาเราได้ครับ ไม่รับซื้อของโจรและสิ่งผิดกฎหมาย

เดือดร้อนมาก ไซต์งานก่อสร้างทิ้งไว้ข้างหมู่บ้าน จนเป็นที่อยู่ของสัตว์ร้าย สกปรก งู หนู จนได้มาเจอคุณบอย ขอบคุณจริงๆค่า แก้ไขปัญหา สะอาดเรียบร้อยดีมากค่ะภรณี ยุงรัมสมาชิกในหมู่บ้าน, ม.บางใหญ่ซิตี้

ช่วงโควิด2019 เศรษฐกิจซบเซา ต้องยุบร้านอาหารหลายสาขาเลย ยังดีที่มีร้านรับซื้อของเก่า เลยได้ทุนกลับมาบ้างไม่งั้นแย่แน่ๆ แนะนำร้านน้องบอยรีไซเคิล ให้ราคาดีมาก ขอบคุณธีรธร นิ่มน้อยเจ้าของ, ร้านแกงใต้พระราม2

เครื่องจักรเก่าๆเสียไม่มีอะไหล่จะทิ้งก็เสียดาย ติดต่อขายร้านบอยมีคนแนะนำมา ของเค้าดีจริงๆครับ เก็บงานไว สะอาด เรียบร้อย แถมให้ราคาดีมากซ้ง อัฐกูล ลิ่มประเสริฐวัฒนาเจ้าของ, เฮ็งซ้งการทอ

ติดต่อเรา

แผนที่

 

1263 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

recyclethailand24h

LINE ID: @boyrecycle

โทร: 0870893187